มีมูกไหล จนกางเกงเปียกช่วงตี1 แล้วตอนเช้าก็มีไหลออกมาเหมือนเดิม อันตรายไหมคะ

ตอนนี้37+6W คะ

มีมูกไหล จนกางเกงเปียกช่วงตี1 แล้วตอนเช้าก็มีไหลออกมาเหมือนเดิม อันตรายไหมคะ
2 ตอบกลับ

ควรไปหาหมอให้หมอตรวจนะค่ะแม่

6mo ago

แม่ไปแล้วคะ หมอว่าเจ็บท้องเตือน มูกไหลปกติคะ