ไม่มีท้องแข็งปกติไมค่ะ คุณว่า37วีคจะมีท้องแข็งบ้าง แต่เราไม่มีเลย

ตอนนี้37+5แล้วค่ะ ยังไม่มีท้องแข็งเลยค่ะผิดปกติไมค่ะเห็นบ้างคน30วีคก็มีท้องแข็งแล้ว เห็นเขาว่าท้องแข็งจะแข็งทั้งท้อง ของเราแข็งแค่ข้างขวาข้างเดียวค่ะข้าวซ้ายนิ่มค่ะ ไม่รู้อาการเตือนเจ็บหลอกเป็นยังไง ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะแม่ สบายตัวก็ดีแล้วค่ะ

2y ago

อ่อค่ะขอบคุณค่ะ