เงินไม่สะดวกคลอดทำไงดี ยังมีสงเคราะห์รึปล่าว

ตอนนี้37+5อยากคลอดรพ.ที่ไม่ติดสิทธิ์ จะทำสงเคราะห์ได้มั้ย เเล้วเงินก็ไม่สะดวกเลย..รพ.ที่ติดสิทธิ์ญาติๆบอกว่าเขาดูแลไม่ค่อยดีอ้ะค่ะ..😥กังวลและท้อมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

ย้านสิทธิได้ค่ะแม่ ทำเรื่องที่รพจะย้าย ใช่สิทธิ30บาทก็โอค่ะ