น้องเตรียมตัวออกมาแล้วรึป่าวคะ

ตอนนี้37+5แช้วค่ะแต่มีอาการท้องเเข็งถี่ๆบ่อยๆไม่เจ็บท้องมากค่ะเจ็บนิดเดียวอาการแบบนี้เรียกว่าอะไรคะ

1 ตอบกลับ

37+3 เป็นเหมือนกันค่ะ อาการแบบนี้น่าจะเจ็บเตือนค่ะ เพราะแม่โดนหลอกไปรพ.มาแล้วค่ะ