37สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ลดเลย

กำหนดคลอด4ตุลา อยากคลอดแล้ว อึดอัดไม่ไหว กลางคืนลุกไปฉี่แทบไม่ได้หลับได้นอน😫 ขอวิธีคลอดเร็วๆหน่อยค่ะ

37สัปดาห์แล้วท้องยังไม่ลดเลย
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37w+2 ค่ะ ท้อง2 มีแต่คนทักว่าท้องใหญ่มากกก จองคิวนัดลุงหมอผ่าคลอด 19 กันยานี้ค่ะ หมอแนะนำคลอดช่วง 38 w ค่ะ ขอปลายเดือนหมอบอก คงไม่ถึงครับคุณแม่ เดินแทบไม่ได้ ปวดขัดไปหมดเลยค่ะ

8mo ago

ผู้หญิงค่ะแม่

บ้านนี้กำหนด9ตุลาท้องลงต่ำแทบจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ หน่วงมาก แต่ก็ยังไปทำงานทุกวันค่ะ ปล.แม่เตรียมของใส่กระเป๋าไว้แล้วและคอยสังเกตุอาการตัวเองเรื่อยๆค่ะ

8mo ago

ท้องแรกแม่คลอดตอน40สัปดาห์ค่ะ มีประสบการณ์การคลอดมาแล้ว แม่เลยคอยสังเกตุอาการเอา ให้เจ็บจริงๆน้ำเดินจริงๆแล้วค่อยไปโรงพยาบาลค่ะ

บ้านนี้กำหนด1ตุลาเลยค่ะอยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะอึดอัดมากหายใจไม่เต็มที่เลยอยากทำอะไรหลายๆอย่างแต่ทำไม่ได้😅แล้วบางครั้งปวดท้องจนหงุดหงิดเลย😅😅

8mo ago

บ้านนี้เริ่มปวดท้องเตือนแล้วค่ะ😂

บ้านนี้กำหนด1ตุลา ท้องลงต้ำตั้งแต่36วีค วันนี้ไปซาวน์น้องยุต่ำมากๆแร้วคะ น้องกลับหัวพร้อมจะออกแร้วหมอให้รอดูอาทิตย์ ท้องสองจ้า37+3

8mo ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

เข้าใจแม่มากค่ะ นี่จะ34วีค ยังอึดอัดแทบไม่ไหว อยากให้ครบกำหนดเร็วๆ เพราะนอนไม่ได้ละค่ะต้องนั่งหลับท่าเดียว หายใจไม่ออก

8mo ago

สงสารจังเลยค่ะแม่ น่าจะท้องใหญ่มากแน่ๆเลย สู้ๆนะคะ

นั่งท่าผีเสื้อ ท่าแมวค่ะลองดูนะคะ แม่ท้องกลมๆ ได้ผู้ ญ รึผู้ ช คะ บ้านนี้ท้องแหลมพุ่งไปข้างหน้า ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่าคลอด 23 กย จะถึงแล้วค่ะ ท้องลงต่ำแล้ว เจ็บร้าวไปหมดเลย ใกล้จะเจอหน้ายัยแก้มป่องแล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณนะคะ ลูกสาวคนที่2 ยังตื่นเต้นเหมือนเดิม🤭🤭 ขอให้คุณแม่และน้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงเช่นกันนะคะ

เหมือนกันค่ะแม่ เค้ากำหนด5ตุลา อีก1วันก็ครบ37วีค อึดอัดไม่ไหวแล้วค่ะปวดไปหมด🥹

8mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ เดินแทบไม่ไหว อึดอัดมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด 6 ตุลาค่ะ อึดอัดสุดๆ อยากจะผ่าแล้ว แต่อยากรอจนถึง 38 W ก่อนค่ะ

8mo ago

ใกล้แล้วค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้เริ่มลงตอน38วีค ตอนนี้39วีคแล้วยังไม่คลอดเลยค่ะ เจ็บเตือนตั้งแต่37วีค

8mo ago

บ้านนี้12ตุลาค่ะปวดร้าวไปหมด