ปวดท้องจี๊ดเวลาพลิกตัวตอนนอน

อาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมคะ เจ็บจี๊ดๆทั่วท้องเลยค่ะ เวลาพลิกตัวขยับตัว เวลาฉี่หรืออึก็เสียวจิมิ แล้วก็หน่วงท้อง ปวดร้าวจิมินิดหน่อยค่ะ ตอนนี้37+2แล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเพราะว่าอายุครรภ์ของคุณแม่แก่มากแล้วค่ะ