น้ำนมแม่

ตอนนี้36วีค อยากมีน้ำนมสต๊อกไว้ให้ลูกเยอะๆ เพราะลูกต้องกิน2คน ตอนนี้สามารถทานอาหารบำรุงน้ำนมได้หรือยังค่ะ เพิ่มเติมแม่ๆท่านไกนเคยทานไม้นมนางบ้างค่ะมันดีมั้ย

1 ตอบกลับ

รอคลอดกอนดีกว่าค่ะ แต่ซื้อใส่กระเป๋เตรียมคลอดไว้เลย