ตอนนี้36w4dน้ำหนัก 2263เองตะหมอบอกตามเกณตุ2500 เเต่เหลืออีกอีก1เดือนน้ำหนักจะขึ้นไหมคะ

ตอนนี้36w4dน้ำหนัก 2263เองตะหมอบอกตามเกณตุ2500 เเต่เหลืออีกอีก1เดือนน้ำหนักจะขึ้นไหมคะ พ่อเเม่เป็นคนตัวเล็กกินไม่เคยขสดเเต่น้ำหนักก้ไม่ค่อยขึ้นเลย คะ กังวลมาคะ หมอบอกเกิดมาจะตัวเล้กตัวเหลือง

ตอนนี้36w4dน้ำหนัก 2263เองตะหมอบอกตามเกณตุ2500 เเต่เหลืออีกอีก1เดือนน้ำหนักจะขึ้นไหมคะ
4 ตอบกลับ

ภายใน 1 เดือนแม่ก็หาทานของที่ตัวแม่ทานแล้วลงลูกเยอะๆ อะคะ ยังพอมีเวลาอยู่ แค่น้ำหนักน้องขาดไม่เยอะก็ไม่ต้องห่วงค่ะ ไม่ถึงเกณฑ์สักนิดหน่อยก็มาโตข้างนอกได้นะคะ 🫶❤️

แนะนำถ้าแม่อยากเพิ่มน้ำหนักน้อง เน้นทานโปรตีน เนื้อ นม ไข่ นะคะ

แม่ต้องกินไข่ไก่ กินนมแพะ ทุกวัน รับรองน้องนน.ขึ้นมาแน่นอนค่ะ

นน.จะขึ้นเรื่อยๆๆจนกว่าจะคลอดคะ