น้ำหนักน้อยเกินไปไหมคะ

ตอนนี้36+5​ แม่อยากรู้ว่าน้องน้ำหนัก2418กรัม​ น้อยเกินไปไหมคะ​ ได้ลูกสาวค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

17 ตอบกลับ

ไม่น้อยค่ะแม่ ตามเกณฑ์ดีแล้วค่ะ น้องน้ำหนักจะพุ่งช่วง 37-38 วีคค่ะ 37 วีคได้ 2,500 ก็ถือว่าโอเคแล้วค่ะ ( สำหรับแม่ที่ไม่ซีเรียสกับน้ำหนักน้องนะคะ ) ของหนู 35+4 ก็ได้ 2,400 กรัม หมอก็บอกว่าโอเคแล้วค่ะ

สอบถามค่ะ ตอนนี้36*2 ว่าจะลา ไปทำงานไม่ไหวเเล้วท้องใหญ่เดินลำบากมาก แบบนี้ลางานเร้วไปมั้ยคะ กำหนดคลอด 30 พย #ท้องเเรกกะไม่ถูก ขอบคุณคะ

บ้านนี้37+2 ประมาณ 2300 เองค่ะขนาดท้อง2แล้วกินอะไรก็ไม่ลงทั้งแม่ทั้งลูกเลย ถ้าได้2500 หมอก็ให้บ้านนี้คลอดแล้วค่ะออกมาโตข้างนอกเอา

เรา36+4 หนัก 2418 เหมือนกัน ได้ลูกสาว ช่วงนี้กินไม่ไหวละรู้สึกแน่นมาก แต่ทำไมลูกน้ำหนักน้อยก็ไม่รู้

บ้านนี้คลอด38+4 น้ำหนักน้อง2430 g หมอบอกสมบูรณ์ดีไม่ต้องอบ แต่แอบตกเกณฑ์นิดนึงไม่เป็นไรมาโตข้างนอก

เครื่องอัตราซาวด์ไม่ได้เป๊ะขนาดนั้นค่ะบ้านนี้ตอนซาวด์2452คลอดจริง2850ค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักน้องอยู่แค่2119กำเองคะบ้านนี้36+4คะทำไงดีคะ

36w 2300 หมอบอกว่าน้ำหนักได้อยู่ค่ะ ก่อนคลอด ขอ 2500ขึ้นค่ะ

บ้านนี้ 35วีคน้ำหนักน้องได้ 2664 กรัมน้อยเกินไปไหมคะ

ต่ำกว่าเกณฑ์ค่ะแม่36wน้ำหนักน้องต้อง2700++แล้วค่ะ