น้ำหนักน้อยเกินไปไหมคะ

ตอนนี้36+5​ แม่อยากรู้ว่าน้องน้ำหนัก2418กรัม​ น้อยเกินไปไหมคะ​ ได้ลูกสาวค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ๆ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้36วีคน้องหนัก3079กรัมคะแต่ท้องเล็กมาก

กินไข่ต้มเรยจ้าแม่ บ้านนี้36+4 น้อง 3390คะ

ต้องเทียบตารางอายุครรภ์ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

บ้านนี้36+1นํ้าหนัก2719ค่ะ

ของเรา36+6w 2411 เองคะ

อยู่ในเกณฑ์ค่ะ