เเม่บ้านไหนโดนยาระงับคลอดกันบ้าง?

ตอนนี้36+3วีค หมออยากให้พ้น37วีคก่อน น.นลูก 2,435 กรัมค่ะ กลับหัวรอเเล้ว อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนเคยโดนยาระงับคลอดบ้าง เเล้วระงับได้กี่วันกันคะ?

เเม่บ้านไหนโดนยาระงับคลอดกันบ้าง?
37 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดตลอดตั้งแต่15วีค​ เพราะเป็นเคสมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด​ ฉีดทุก2วีค​ ตอนนี้จะ36วีคแล้วค่ะ​ หมอหยุดยาแล้ว​

5y ago

ขอให้น้องคลอดง่ายนะคะ