เเม่บ้านไหนโดนยาระงับคลอดกันบ้าง?

ตอนนี้36+3วีค หมออยากให้พ้น37วีคก่อน น.นลูก 2,435 กรัมค่ะ กลับหัวรอเเล้ว อยากทราบว่าเเม่ๆบ้านไหนเคยโดนยาระงับคลอดบ้าง เเล้วระงับได้กี่วันกันคะ?

เเม่บ้านไหนโดนยาระงับคลอดกันบ้าง?
37 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้โดนระงับคลอดตอน35w3dระงับได้5วันวันที่6ไม่อยู่ค่ะต้องคลอดเเล้วพอคลอดน้องออกมาได้2770กรัมเเข็งเเรงดีค่ะ

5y ago

😉😉😉

บ้านนี้โดนระงับคลอดตอน34 วีค ตอนนี้35+3 คลอดแล้วค่ะ น้องหนักแค่2370 กรัม แต่แข็งแรงไม่ต้องอบค่ะ

5y ago

รอสัก37 วีคขึ้นดีกว่าค่ะแม่เด็กจะได้ตัวใหญ่ๆ

ที่จริงก็น่าจะคลอดได้น่ะ ของเรา 34 wยังต้องเร่งคลอด ขนาดไม่เจ็บท้อง น้ำไม่เดินก็ยังต้องคลอด

5y ago

กำลังจะคลอด คนที่สาม เด็กน้ำหนักก็ตามเกณ สองโลขึ้นไปค่ะ

แม่บ้านนี้ฉีดระงับกับกะตุ้นปอดทั้งหมด12เข็มนอนแอดมิทสามวันสองคืน32+6มดลูกยังใม่เปิดค่ะ

5y ago

บ้านนี้2คืนเเล้ว กินยาเป็นว่าเล่น ฉีดยากระตุ้นปอด4เข็ม ตูดช้ำหมดเเล้วค่ะ

เคยคะ ส่วนอยู่ได้กี่วัน อยู่ที่ ตัว คุณแม่คะ บางคนก็ เป็นอาทิตย์ บางคนก็ ไม่กี่วัน คะ

5y ago

ขอบคุนค่ะเเม่

ทำไมต้องระงับคลอดคะ ขอถามเป็นความรู้คะ ปากมดลูกไม่เปิด รึ ยังไม่ถึงกำหนดคะ

5y ago

ปากมดลูกเปิดเเบบงงๆค่ะ เเค่มีท้องเเข็ง เปิด2เซ็นค่ะ อายุ36+3วีค น.นน้อง2,435กรัม ถ้าจะคลอดก็คลอดได้จ้า เเต่ก้ยังก่อนกำหนดยุดีหมออยากให้พ้น37วีคก่อนค่ะ เพราะกลัวเรื่องปอดเรื่องการหายใจจ้า

บ้านนี้นอนยุค่ะ36+5 ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม ปากมดลูกไม่เปิด หมอให้แอดมิด2วันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ทั้งยาระงับทั้งยากระตุ้นปอดเลยค่ะ เผื่อยาระงับเอาไม่ยุเเล้วต้องคลอด

คนแรกก็36w3วันปวดท้องคลอดแต่เด็กกลับหัวแล้วค่ะน้ำหนัก2400กรัมค่ะแข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้ระงับคลอดตอน32+2พอ33คลอดเลยค่ะน้ำหนักได้2,135กรัมตอนนี้น้อง7เดือนเเล้วค่ะ

5y ago

น้องหายใจเองได้ค่ะหมอฉีดยากระตุ้นปอดครบพอดี

ขอโทษนะคะแม่. ทำไมถึงได้ยาระงับคลอดคะ เป้นเพราะอายุครรภ์ยีงไม่ถึงใช่ไหมคะ

5y ago

อ้อออเป็นแบบนี้นี่เอง ขอบคุณสำหรับความรู้คะ