น้ำหนัก

31w น.นลูก 1500 ถืกว่าปกติมั้ยแม่ๆ

8 ตอบกลับ

เป็นน้ำหนักปกติที่ดีค่ะ ของแม่บ้านนี้ 28 w ก็ 1,511 ค่ะ กลัวลูกตัวใหญ่ได้ผ่าคลอดมากเลยค่ะแต่ที่บ้านจะให้อยู่ไฟเลยอยากคลอดธรรมชาติค่ะ ตอนนี้ 32+ w แล้วค่ะรอว่าหมอจะว่ายังไงต่อค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้น้องตัวใหญ่เกินอายุจิงไป 3 wk แล้วค่ะ

ปกติคะ ถ้าไม่เข้าเกณฑ์ คุณหมอคงแนะนำเพิ่มแล้วคะ

น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะแม่

ปกติค้ะ

ปกติค่ะ

28w ลูก 998

4y ago

ของเรา 947 กรัม พยายามกินไข่ต้มกับกล้วยทุกวันเลยไม่รู้จะลงลูกไหม

ปกติ