หน่วงน้องสาวเเละปวดก้นกบ

ตอนนี้35wเเล้วค่ะมีอาการหน่วงน้องสาวเเละปวดก้นกบมาก เเม่ๆมีวิธีการบรรเทามาเเชร์ไห้หนูฟังหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

35+3ค่ะ อาการเดียวกันค่ะ ยิ่งเวลาเดินนะ เหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ 🤣

5mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ เเม่ๆแบบเราคงต้องพักจริงจังเเล้ว

กำหนดเดือนหน้า แต่แม่มีอาการปวดท้องถี่ๆแล้วมีน้ำไหลออกมา มีโอกาสคลอดก่อนไม่

5mo ago

ไปแล้วพึ่งกลับมา มีน้ำเดิน เปิด2เซนแต่หมอให้กลับบ้านก่อนพึ่งมาถึงบ้านเอง

นอนอย่างเดียวเลยแม่ บ้านนี้ ก็ปวดเพราะเดินเยอะ จนจะคลอดก่อนกำหนด

5mo ago

อย่าเดินเยอะนะคะเเม่

ตามด้วยค่ะ32+2วีคปวดหมดทุกอย่างค่ะ ขยับหรือลุกทีน้ำตาจะไหล

5mo ago

สู้ๆนะคะ

อดทนอย่างเดียวเลยค่ะ ใกล้คลอดเป็นกันทุกคนค่ะแม่

ใช้ถุงน้ำร้อนประคบพอช่วยได้ นี่ทำทุกคืนเลยค่ะ

5mo ago

ขอบคุณค้าบบ

ตามด้วยคนค่ะ 33+5 ปวดมากเหมือนกัน

5mo ago

เห็นเม้นล่างบอกไห้เอาที่ประคบร้อนประคบจะช่วยได้ค่ะเเม่

ทำใจเลยค่ะแม่ได้แต่อดทนค่ะ✌️❤️

5mo ago

สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวก็ได้เจอน้องแล้ว✌️🥰