ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ต้องทานอะไรถึงจะเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์ค่ะ ตอนนี้35wแล้วค่ะ หมอบอกน้ำหนักน้องตกเกณ

วิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์

1 ตอบกลับ

กล้วยน้ำว้า ไข่ ทานให้ครบ5หมู่ ส่วนตัวเราทานข้าวไรซ์เบอร์รี่จาก 1900กรัม ขึ้นมา2500กรัม คลอดออกมา3355กรัม