ตั้งแต่ท้องสภาพใจเราเเย่จังค่ะ

ตอนนี้35w+1 จิตใจอ่อนแอมากค่ะ อะไรมากระทบนิดหน่อย ก็ร้องไห้ เศร้า มากค่ะ พยามยามทำจิตใจให้เข้มแข็ง ค่ะ ใกล้คลอดแล้วควรทำจิตใจให้สบาย เเต่มันมีเรื่องนูนนี้นั้น มาตลอดเลย อยากมีคนเข้าใจเราบ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ คนท้องอ่อนไหวง่าย

4y ago

ค่ะแม่ ท้อง 1-2 ไม่เป็นค่ะ มาเป็นมากเป็นช่วงท้อง 3 ค่ะ หลังคลอดน่าจะหาย