แม่ๆคนไหนยังไม่ทราบเพศลูกบ้างค่ะ

ตอนนี้35+3w แล้วค่ะ ซาวหลายครั้งแล้ว น้องหนีบขาไว้ ไม่ให้ดูเลย ขี้อายมาก อยากทราบว่ามีใครเป็นเหมือนเรามั้ย.

2 ตอบกลับ

เป็นคะหนีบเก่งแถมเอาเท้าปิดไว้ด้วย อายมากเลย ลุ้นอีกทีคลอดคะบ้านนี้

5y ago

😍😍

รอลุ้นเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว 😁😁

5y ago

ใช่ค่ะ คิดวารอรุ้นเอา แต่ก็อดใจไม่ไหว😁😁