ปกติมั้ยคะ

ตอนนี้34+6เเล้ว ตกขาวเยอะมากเเล้วก็เป็นก้อนๆน้ำๆบ้าง มีสีออกไปทางเขียวๆเหลืองๆ บอกไม่ถูก เจ็บซี่โครงมาก ปวดหน้าอกเหมือนอะไรกระเเทกเหมือนช้ำในตลอดเวลา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะและก็เป็นตกขาวบางครั้งก็คันบางครั้งก็ไม่คันแต่สีปกติค่ะ ถ้าของแม่สีเหลืองมีอาการอื่นรวมลองปึกษาหมอดูนะคะ