34+5 อยากคลอดแล้วคะ

ตอนนี้34+5 เมื่อคืนมีท้องปั้น แล้วปั้นบ่อยปั้นทีนึงก็ไม่นานคะประมาณ1-2นาที แบบนี้เรียก เจ็บเตือน ใช่ไมคะ (สภาพแม่ตอนนี้ถ้าถามว่าไหวไม ไม่ไหวแล้วคะอยากคลอดมาก😁🤰)

34+5 อยากคลอดแล้วคะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนอีกนิดค่ะแม่อดใจหน่อยบ้านนี้36wแล้วค่ะ

ฮึบไว้ก่อนนะแม่ 😅