สอบถามค่ะ

ตอนนี้33สัปดาห์3วัน มีอาการเจ็บท้องน้อย ท้องแข็ง ไม่ถี่ นอนพักนั่งพักหาย เจ็บบริเวณอุ้งเชิงกราน เป็นอาการเจ็บเตือนรึป่าวคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ แต่ถ้ามีอาการผิดปกติ เช่นเลือดออกช่องคลอด ปวดท้องมาก รีบหาหมอทันทีค่ะ