ลูกไม่ค่อยดิ้นตอนกลางคืน

ตอนนี้33วีคแล้วค่ะ ท้องสองช่วงนี้รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยตอนกลางคืนแต่ตอนกลางวันก็ดิ้นปกตินะคะ ไม่อยากจะไป รพ. เพราะกลัวโควิดค่ะ เลยถามแม่ก่อน #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ในหนึ่งวันน้องดิ้นมากกว่า10ครั้งไหมคะ

3y ago

มากกว่า10ค่ะแค่แปลกใจทำไมตอนกลางคืนไม่ดิ้น เพราะที่ผ่านมาดิ้นตลอด