แม่ๆฉีดวัคซีนบาดทะยัก กับไข้หวัดใหญ่ตอนกี่วีคกันคะ

ตอนนี้33วีคพึ่งได้ฉีด กังวลกลัวมีผลต่อลูกมากเลยค่ะ😪

4 ตอบกลับ

ท้องลูกสาวก็ฉีด ตอนนี้น้อง 1 ขวบครึ่งยัง ไม่มีอะไรน่ากังวลนะคะ ท้องนี้ก็ฉีดไข้หวัดใหญ่แล้วตอน 18 วีค ยังปกติค่ะ

วัคซีน2ตัวนี้ไม่มีผลกับน้องค่ะ แต่แอบงงว่าทำไมหมอฉีดให้แม่ช้าจัง

2y ago

เป็นตัวพื้นฐานค่ะที่คนท้องทุกคนต้องฉีดอยู่แล้วแม่ ไม่มีเอฟเฟคอะไรแน่นอนค้าบ

บ้านนี้ฉีดตั้งแต่14+6วีคค่ะ ตอนนี้21+6วันนี้ฉีดเข็มสุดท้ายแล้วค่ะ

2y ago

แง่ เค้าแอบ งงกับหมอ พึ่งฉีด33w 3d คนอื่นได้ฉีดตั้งแต่ต้นเลย นี้จนจะคลอดแล้วแม่😂

ฉีดตอน18วีคค่ะ