มีอาการปวดเจ็บจี๊ดดวลาลูกดิ้นตรงจิมิ

ตอนนี้33w++ กำหนดคลอด15ธันวา มีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด6ธันวาคะมีอาการแบบนี้เลยคะแต่ยังไม่ทีเลือดออก

วันเดียวกันเลยค่ะ ผู้ชายหรือหญิงค่ะทางนี้ได้ ช ค่ะ

11mo ago

15 ธ.ค บ้านนี้ลุกสาวค่า

ของเรา19ธันวาค่ะ ได้ผู้ชายยังไม่กับหัวเลยค่ะ

น่าจะคลอดก่อนนะคะ หนู30wนัดผ่าคลอด25/12/66ค่ะ

บ้านนี้ก็เจ็บ ทีมธันวาเหมือนกันค่ะ 14ธ.ค

บ้านนี้กำหนด25ธ.คเหมือนกัน ปวดเหมือนเรย

11mo ago

กลัวจะคลอดก่อนกำหนดจังเลยคะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้ว เวลาน้องดิ้นทีเหมือนจะหลุดออกมา

คลอดเดือนเดียวกันเลยจ้าเขา22ธันวา

11mo ago

จ้าคลอดที่ไหนคะ

ปกติค่ะอาการท้องแก่