34w2d น้องติณห์

กำหนดคลอด15ธันวา คลอด5พฤศจิกาน้องรีบมาก

34w2d น้องติณห์
24 ตอบกลับ

36wแล้วป่าวแม่ บ้านนี้ปวดท้องเพิ่งไปหาหมอมา34wหมอไม่ให้คลอดให้ยามากิน กำหนดคลอด28ธันวาค่ะ ยินดีด้วยนะคะ น่าชังเชียว🥰

4y ago

ปากมดลูกเปิด8เซนเเต่ไม่ปวดท้อง มีเลือดไหลค่ะ

สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆ โตไวๆนะคะ ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนดคลอด 8 ธันวายังเงียบอยู่เลยอยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ สอบถามค่ะถ้าคลอดก่อน 37 วีคต้องนอนโรงพยาบาลเป็นเดือนไหมค่ั

4y ago

ขอบคุณค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ของเรากำหนด12ธค.37วีคแล้วแม่ แม่น่าจะ36วีคหรือป่าว ยังไงก็แข็งแรงๆนะคะ

ยินดีด้วยคะแม่ น้อง นน เท่าไหร่คะ บ้านนี้ 36 เริ่มเจ็บเตือนละคะ

4y ago

2140กรัมครับ

กำหนด15ธันวาค่ะ. เเอบกลัวเลย หวังว่าน้องคงไม่รีบออกมาดูโลก

ยินดีด้วยคะ..น้องทำไหมคลอดก่อนเร็วคะ..ต้องเข้าตู้อบไหมคะ

4y ago

เข้าค่ะหมอกลัวน้องหอบจ้า น้องได้นอน รพ. 10วันค่ะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะคุณแม่น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ🎆🎁🎉🎈❤

บ้านนี้ 35+1วีค กำหนด 25ธันวา แม่น่าจะท้องแก่กว่าเรานะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆ สุขภาพแข็งแรงๆ😊