ท้องแก่แล้วเริ่มปวดมือ

ตอนนี้33W 4วัน ตื่นมาทุกเช้าจะปวดมือปวดนิ้วมือเหมือนมือบวมๆนิดหน่อยมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อ่านเจอว่าเป็นอาการปกติค่ะ ถ้ายิ่งทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์จะยิ่งเป็นมาก เกิดจากข้อบวมขึ้นไปทับเส้นประสาททำให้เกิดอาการชาค่ะ พอคลอดแล้วจะหายเองค่ะ ให้เอามือแช่น้ำอุ่นประมาณ 10 นาที จะดีขึ้น

6y ago

น่าจะเกี่ยวกับใช้คอมพิวเตอร์ด้วย ขอบคุณคะ