ท้องแก่แล้วเริ่มปวดมือ

ตอนนี้33W 4วัน ตื่นมาทุกเช้าจะปวดมือปวดนิ้วมือเหมือนมือบวมๆนิดหน่อยมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ อ่านเจอว่าเป็นอาการปกติค่ะ ถ้ายิ่งทำงานเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์จะยิ่งเป็นมาก เกิดจากข้อบวมขึ้นไปทับเส้นประสาททำให้เกิดอาการชาค่ะ พอคลอดแล้วจะหายเองค่ะ ให้เอามือแช่น้ำอุ่นประมาณ 10 นาที จะดีขึ้น

5y ago

น่าจะเกี่ยวกับใช้คอมพิวเตอร์ด้วย ขอบคุณคะ

คอยสังเกตตัวเองเรื่อยๆนะคะ ถ้าบวมมากๆ นั่นคือสัญญาณใกล้คลอดค่ะ เตรียมเอกสาร+กระเป๋ารอไว้เลย

มือบวมเท้าบวมเรื่องปกติค่ะ นั่งพักบ่อยๆ ค่ะช่วยได้

เป็นเหมือนกันคะ 32w2d ปวดมือมาก ชาตรงปลายนิ้วมือ

บ้านนี้เป็นคะ 32 w 3 d ปวดมือปวดนิ้ว

5y ago

บ้านนี้ปวดทุกวันเลยคะ

เริ่มเป็นแล้วค่ะ 21W เอง