33w+4 ท้องแข็งปั้นเป็นก้อนบ่อยมาก ปกติมั้ยค่ะ

ตอนนี้ 33w+4 มีอาการท้องแข็งปั้นเป็นก้อนค่ะ ตอนท้องแข็งจะรู้สึกแน่นจุกหน้าอก เป็นตั้งแต่เมื่อคืน ตื่นเช้ามาก็ยังมีอาการ ปกติมั้ยค่ะแบบนี้ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งบ่อย แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะ