กำหนดคลอด28มีนา

ตอนนี้33+5 ควรลาคลอดตอนี้กี่วิคคะ ท้องแรกค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวลงต่ำแล้ว

2 ตอบกลับ

แม่ลองประเมินตัวเองว่าไหวแค่ไหน เราทำงานอีก3วันก็จะลาคลอดแล้วค่ะ ครบ 37+2 วีค พอดี

บ้านนี้ 33w น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ 🥹 แต่ตอนนี้ก็ยังทำงานอยู่ค่ะ