เจ็บท้องเตือน

ตอนนี้33+1w เมื่อคืนมีอาการเจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อย เป็นอาการเจ็บเตือนเร็วไปไหมค่ะ กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมีใครอายุครรภ์เท่านี้แล้วเป็นบ้างค่ะ ท้อง2 กำหนดคลอด10มีนา

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีมูก/น้ำใสๆ เรียกเจ็บหลอกคะ คือมดลูกซ้อมบีบรัดเฉยๆ คะ