แม่ๆ มีใครคลอดธรรมชาติแล้วลูกน้ำหนักเยอะบ้างคะ

ตอนนี้32week หมอบอกน้องหนัก 2600g แล้วค่ะ เกินเกณฑ์มาเยอะเลย กว่าจะถึงกำหนดคลอดกลัวจะเกิน3500g แน่ๆ อยากให้แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ว่าคลอดเองน้องหนักกี่กรัมกันบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกน้ำหนักน้อง3750กรัมค่ะแม่คลอดเองค่ะ

4y ago

ท้องแรกยากมากค่ะลูกตัวโตออกได้แต่หัวแต่ไหล่ติดค่ะแถมรกพันคออีก1รอบหมอเลยใช้เครื่องดูดออกให้ค่ะ😁😁เกือบแย่เหมือนกันค่ะแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ😊สู้ๆนะคะ✌️✌️