เจ็บท้อง

ตอนนี้32w2d มีอาการเจ็บท้องแต่ไม่มีมูขเลือดหรืออะไรไม่มีน้ำคล่ำ ท้องไม่แข็ง แบบนี้เรียกเจ็บเตือนรึป่าวคะท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่จ้า อาจจะเริ่มปวด ๆ ได้เราก็เป็น ช่วงเข้าวีคท้าย ๆ นี่ยิ่งปวดบ่อย แต่หากไม่ได้ปวดถี่ทุก 5-10 นาที และเป็นแบบนี้นานเป็นชั่วโมง บวกกับท้องแข็งทั่วท้อง นอนก็ไม่ดีขึ้น อันนี้ค่ะควรไป รพ.