จะ32สัปดาห์แล้วค้าบบ

ตอนนี้31สัปดาห์กว่าๆ แม่ๆว่าเล็กไหมคะ 🥺#ท้องแรกคะ

จะ32สัปดาห์แล้วค้าบบ
21 ตอบกลับ

ท้องใหญ่กว่าเค้าอีกของเค้า34+4เพื่อนบอกเหมือนเเค่อิ่มข้าวเเล้วท้องป่อง🤣🤣

บ้านนี้31+1ท้องก็ประมาณนี้คะท้องแรกรอนัด30นี้คะดูน้ำหนักน้อง❤️😊

บ้านนี้34+4ก้อไม่ใหญ่นะค้ะ แต่น้ำหนักลูกเลยเกณค้ะ ท้องแรกด้วย

เราก็ท้องไม่ใหญ่เเต่ก็พอดูออก 31+1 น้ำหนักน้องก็ดีค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องพอๆกับแม่เลยค่ะ 32w ดิ้นเก่งมากๆ 🤩

31สัปดาห์ใหญ่มาก..ทำอะไรก้อลำบากไปหมด😂😂

บ้านนี้31วีคเหมือนกันเล็กกว่านี้อีกจ้า

นน.น้องตามเกณฑ์ถือว่าปกติคะ

จากรุปร่าง ไม่เล็กคะ สมส่วน

ลูกนน.เท่าไหร่เเล้วคะ