ทำยังไงให้น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้31วีคแล้ว แต่น้ำหนักขึ้นมาแค่6โลเอง หมอต้องการให้เพิ่มอีก6โล เหลือเวลาอีกแค่2เดือนก็จะคลอดแล้ว คุณแม่ท่านไหนมีวิธเพิ่มน้ำให้ตัวน้อยในท้องแบบเยอะไหมคะ

2 ตอบกลับ

กล้วย 2 ลูก/วัน ไข่ต้ม 2ลูก/วัน นม เช้า1แก้ว ก่อนนอน 1แก้ว กินข้าวน้อยๆ กินกับเยอะๆ. กินระหว่างวัน เป็นพวกขนมปัง ค่ะ บ้านนี้ 26w 7โลแล้ว 😆