รู้สึกว่าจะมีน้ำใสๆไหลออกมา???

ตอนนี้31+แล้วแต่ทำไมมีน้ำใสๆไหลออกมาแต่ไม่มากแต่ปกติก้อเป็นตกขาวประจำแต่มาตอนนี้รู้สึกว่าปวดอิติปิโสแล้วแถมยังดิ้นบ่อยมากท้องก้อแข็งบ่อยขึ้นกังวลมากๆเลยสงสัยจะคลอดก่อนกำหนดแน่นอน#เพราะได้นอนแอดมิทที่โรงพยาบาลครั้ง1ละและเอายาสอดให้ด้วย #คุณแม่คนไหนปวดอิติปิโสเหมือนกันบ้างค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆ ไหลมาก็ไป รพ. เถอะค่ะ อย่างที่แม่ว่าเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด