นอนหลับยากมาก

ตอนนี้31+5Wค่ะ พอตะข่มตาหลับก็นอนไม่หลับ หาบทความอ่าน เข้า8เดือนนอนตี4-5. ตื่น8โมง9โมง แม่ๆคนไหนหลับยากแบบนี้ไหมค่ะ กลัวมีผลกับลูกในท้องจังค่ะ

1 ตอบกลับ

จะเปนอาการของไตรมาสสุดท้ายนี้แหละค่ะ..ปกติค่ะ บ้านนี้ก่เปนค่ะ