ท้องแตกลายเยอะมาก

ตอนนี้31+2ค่ะ เพิ่งมาแตกตอน27w คือทาครีมแล้วยังไม่เอาไม่อยู่ค่ะ ต้องทำยังไงดีคะ ตอนนี้ได้แต่ทำใจ

ท้องแตกลายเยอะมาก
9 ตอบกลับ

ทางนี้แบนด์ดังก็เอาไม่อยู่ค่ะ🤣 หมอบอกลูกขยายตัวท้องคุณแม่ก็ขยายไวด้วยค่ะเลยเกิดท้องแตก ไตรมาสแรกก็ไม่มีแตกเลยค่ะ พอไตรมาส2-3 ก็แตกจนกลัวมาก

ถ้ารอยแตกสีแดง​ ยังหาครีมลดรอยแตกทันจ้าแม่.... แนะนำนีเวียตลับน้ำเงินจ้ะ บ้านนี้ท้องสองแล้ว​ ไม่มีรอยแตกเพิ่มเลยค่ะ​ หน้าท้องขาวด้วยจ้ะ

แม่บ้านนี้ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ แต่ต้นขาไม่เหลือ แตกจนน่ากลัวมาก😅😅

แม่บ้านนี้31+3ท้องที่4 แล้วจ้าไม่แตกเลยและไม่เคยทาครีมอะไรเลยค่ะแม่

บ้านนี้งงมาก ท้องแรกแตกท้องทีสองแตกมาท้องนี้32วีคไม่มีแตกเลยค่ะ

บ้านนี้30วีค ไม่เคยทาครีม ไม่ค่อยเเตกลายเท่าไหรค่ะ มีแค่ผิวเเห้ง

ท้องไม่ค่อยแตกคะแตกช่วงข้างสะโพกกับขาแตกบ้างคะ

บ้านนี่เเตกตอน27wเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้30วีค แตกเนอะเหมือนกันค่ะ