ต้องคุมน้ำหนัก

ตอนนี้30วีคแล้วคุณหมอบอกให้คุมน้ำหนัก แต่กลัวลูกไม่ได้สารอาหารค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมน้ำหนักไม่ได้แปลว่าต้องทานให้น้อยลงคะ ทานให้มีประโยชมากที่สุด ลดน้ำตาล เพิ่มประโยช ลูกได้สารอาหารเสมอคะ ทั้งยาบำรุงที่หมอให้กิน ทั้งอาหารที่เรากินไปคะ

เราก้อโดนเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าให้ เน้นเนื้อนมไข่เยอะๆค่ะ ข้าวไม่ต้องเพิ่มเพราะมันมีแป้งกะน้ำตาลเยอะค่ะ อะไรที่เป็นแป้งกะน้ำตาลให้ลดลงคะ