ช่วงนี้น้องโก่งตัวบ่อยจังคะเจ็บท้องมากเลย30+3d

2 ตอบกลับ

น้องน่าจะเปลี่ยนท่า หรือขยับๆ ครับ แนะนำให้พบแพทย์จะดีกว่านะครับ

7y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะหมอนัดพอดีเลยถามหมอ หมอบอกว่าน้องมีพื้นที่น้อยเลยดิ้นไม่ได้มากเหมือนเมื่อก่อนอาจจะเปลี่ยนมาเปนโก่งตัวแทนคะ