ทำไมมีอาการเจ็บจิมิแบบจื้ดๆ

ตอนนี้30+2 เวลาเดินก้มยิบของรึพิกตัวเวลานอนจะชอบปวดจื้ดๆตรงจิมิมาก ปวดจนบางที่ต้องหยุดเดินเลยเดินต่อไม่ได้เลยค่ะ เป็นเพราะอะไรแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ ตัวน้องกดลงมา คลอดแล้วจะค่อยๆหาย

3y ago

คอบคุณค่ะ 💕