เป็นเหมือนกันไหมคะ??

ตอนนี้30+1วีคค่ะ ช่วงนี้ถ่ายทุกวันเลยค่ะ ถ่ายวันล่ะครั้งถึงสองครั้ง แต่ถ่ายปกติไม่ยากเลย เป็นแบบนี้มาจะ2อาทิตย์แล้ว กลัวว่าน้ำหนักจะไม่ลงลูก มันเกี่ยวกันไหม?แล้วถ่ายทุกวันแบบนี้เป็นเรื่องดีรึป่าว?

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ลูกรับแต่สารอาหารจากเรานะคะ ขับถ่ายดีคือดีเลยค่ะ คนท้องส่วนใหญ่ท้องผูกถ่ายยากค่ะ

ดีเลยค่ะแม่