ตรวจครรภ์ด้วยตัวเองไม่ท้อง แต่ประจำเดือนไม่มา

ตอนนี้2เดือนแล้วค่ะ แต่ประจำเดือนไม่มา ตรวจครรภ์ด้วยตัวเองตอนเช้าแล้ว ขึ้นขีดเดียวทั้ง2ครั้งเลย แล้วตอนนอนหงาย รู้สึกตรงท้องน้อยขยายขึ้น ไม่มั่นใจเหมือนกัน หรือจะคิดไปเองก็บอกไม่ถูก ลืมบอกเคยผ่าคลอดมา1ครั้ง เป็นท้องแรกด้วยค่ะ แล้ววันนึงลองหากลูเกิ้ลดู เคยอ่านเจอรูปด้านล่างนี้ ในข้อความบอกว่า "ผลลบลวง" มีใครเคยเจอแบบนี้แล้วท้องหรือไม่ท้องบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตรวจครรภ์ด้วยตัวเองไม่ท้อง แต่ประจำเดือนไม่มา
2 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจหลายๆแบบมาตรวจค่ะ .. ถ้าทุกแบบขึ้นขีดเดียวเหมือนกันหมดก็แสดงว่าไม่ท้อง .. ส่วนเรื่องประจำเดือนไม่มาสามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ ควรปรึกษาแพทย์นะคะ

ผลลบลวงโอกาสเกิดน้อยมากๆค่ะ ถ้าแม่ว่าเกิดจากตรวจเร็วเกินไป อาการคนท้องยังไม่ออกหรอกค่ะ ผญ.บางเดือนประจำเดือนไม่มาก็ได้ค่ะ บางคนปีหนึ่งมา1-2ครั้ง