ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ผิดปกติไหม

ตอนนี้29W เบื่ออาหารมากไม่ค่อยอยากกินอะไร กินได้นิดๆหน่อยก็เเน่นก็อิ่ม ไม่มีอยากกินอะไรเป็นพิเศษ เหนื่อยง่าย แน่นหน้าอกหายใจไม่ออก แบบนี้เรียกกลับมาเเพ้ท้องไหมคะหรือเป็นอาการผิดปกติ **ก่อนหน้าเเพ้หนักมากๆหายเเพ้ตอน5เดือนพึ่งกินได้เต็มที่เเค่1เดือน เเล้วก็มีอาการนี้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้กินเเต่ นม ผลไม้ ก๋วยเตี๋ยว เบื่ออาหารมากกกก

ปกติค่ะ