ลูกดิ้น

ตอนนี้28W_แล้วค่ะรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงบางวันดิ้นแรงจนรู้สึกเจ็บวันนี้เงียบมากเรยค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 W ค่ะ ก่อนหน้านี้อาจจะดิ้นมากหรือน้อยบางวัน แต่พอ 28 W จะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอ ควรนับลูกดิ้นตามที่หมอแนะนำ ถ้าครบ ก็โอเคค่ะ ถ้าไม่ครบ หาหมอนะคะ ✌✌