กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่หยุดร้องไห้ไม่ได้เลยค่ะ

ตอนนี้28 wแล้วค่ะ ร้องไห้มาตั้งแต่26 w ผชบอกว่าเค้าทำแฟนอีกคนท้องเหมือนกัน แล้วเค้าจะไปรับผิดชอบทางฝั่งนู้น เราคิดว่าเพราะฝั่งนั้นรวยกว่าเรา เราช็อคไปเลย ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ จะผ่านไปได้ยังไงคะ เราไม่เข้มแข็งพอเลย 😭😭 ไม่กล้าบอกที่บ้านด้วยค่ะ ตอนนี้อยู่ตัวคนเดียว ฟุ้งซ่านมากค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอะไรที่ทำใจลำบากมากนะคะ แต่เราต้องสู้ เพื่ออีก1ชีวิต ทั้งๆที่้เราอ่อนแอมาก ขอเป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้นะแม่ เข้าใจแม่นะ กอดๆๆๆๆ อดทนค่ะ