การดิ้นของทารกในครรภ์🫄

ตอนนี้28+2วันแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่า กลัวมากกลัวน้องเป็นอะไร

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 36วีคแล้ว ก้อยังดิ้นน้อยอยุ่เลย บางทีไม่ดิ้น2-3วัน ก้อใจหายเหมือนกันว่าลูกเป็นอะไรมั้ย ก้อลองดื่มน้ำเยน เปิดเพลงให้ฟังให้เค้าได้โต้ตอบกลับมาเปนอันพอใจค่ะ ว่าเค้ายังปกติดี (บางทีก้อแอบคิดสงสัยลูกจะขี้เกียดเหมือนเรา) ถ้าลองทำหมดแล้วยังเงียบอยุ่ พบคุณหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจ

7d ago

อยากมีโมเม้นลูกดิ้นเยอะๆ แบบปูดๆเหมือนคนอื่นเค้าเหมือนกันค่ะ แต่ว่าไม่เปนเลย น้องดิ้นไม่แรง น้องน่าจะชอบนอน -.-

บ้านนี้ทีแรกก็คิดแอบกังวลเหมือนกันค่ะ ว่าน้องจะเป็นอะไรไหม กว่าน้องจะดิ้นจะเข้า20วิคค่ะ แต่พอรู้สึกว่าดิ้น หลังๆมา ดิ้นบ่อยมากยิ่งแต่ตอนกลางวันหลังกินข้าว และตอนดึกดิ้นจนปวดฉี่บ่อยค่ะ

ลองดื่มน้ำเย็นค่ะ เด็กอาจจะตื่นตัว ถ้าสังเกตแล้วดิ้นน้อยกว่า10ครั้งไปรพค่ะ

7d ago

ตอนนี้น้องดิ้นเยอะแล้วค่ะ แต่สันสองวันน้องไม่ดิ้นเลยทำอะไรก็ไม่ดิ้น สงสัยเหนื่อยเพราะแม่ทำงานหนัก🥹

บ้านนี้ 22+4 นอนไม่ได้เลยเเม่ 😅

ทั้งวันครบรอบ10ครั้งไหมค่ะ

7d ago

ลองปลุกดูค่ะแม่ บางทีน้องหลับลึกนอนเพลินเหมือนบ้านนี้ ทั้งวันไม่ดิ้น พอจะดิ้นก็2ทีเท่านั้น 23+1วีค