การดิ้นของทารกในครรภ์🫄

ตอนนี้28+2วันแล้วค่ะ แต่รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่า กลัวมากกลัวน้องเป็นอะไร

5 ตอบกลับ

ทั้งวันครบรอบ10ครั้งไหมค่ะ

7d ago

ลองปลุกดูค่ะแม่ บางทีน้องหลับลึกนอนเพลินเหมือนบ้านนี้ ทั้งวันไม่ดิ้น พอจะดิ้นก็2ทีเท่านั้น 23+1วีค