ไปหาหมอมาล่าสุด 26วีค1วันค่ะ

ตอนนี้27วีค4วันแล้วค่ะท้องแรกค่ะ ไปหาหมอมาล่าสุด ไม่มีการอัลตราซาวด์แค่ฟังเสียงหัวใจและวัด ขนาดท้องคุณหมอบอกท้องเล็กมากๆลูกอยู่แค่ ตรงสะดือเองไปหาหมอรอบหน้าทำการนัด อัลตราซาวด์ แบบนี้เป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ

ไปหาหมอมาล่าสุด 26วีค1วันค่ะ
16 ตอบกลับ

บ้านนี้29w ฝากโรงบาลรัฐ หมอซาวด์ทุกเดือนเลยคะแม่ ได้ฟังเสียงหัวใจน้องทุกเดือนด้วยคะ

ไม่อันตรายหรอกค่ะบ้านนี้ฝากพิเศษอัลตราซาวด์ดูพัฒนาการทุกเดือนเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่แต่ของเรา36+1แล้วน้ำหนักน้องพึ่งได้ฃ2310

ก่อนจะคลอด4วันค่ะน้องอกมา3320gค่ะ

ไม่อันตรายคะ ปกติ

27+1เเล้วงับ