มีแม่ๆบ้านไหนบางค่ะ ที่เวลาตี2แล้วต้องลุกขึ้นมาหาอะไรกินทุกคืนเลย

ตอนนี้27+1w ไม่ว่าจะนอนหลับก็ต้องรู้สึกตัวเวลานี้ทุกคืนเลยค่ะ ต้องมีขนมปังแล้วก็นมไว้ติดบ้านตลอดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดไปนานแล้ว แต่ก็ยังลุกมากินดึกๆค่ะ