ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น

ตอนนี้26สัปดาห์5วัน ไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ แค่รุ้สึกตอดๆแค่ตอนเย็นนิดหน่อยแค่นั้นวันทั้งวันไม่มีวี่แววเลยคะ. คนอื่น26วีคนี้ดิ้นแรงทำไมของเราไม่เลยคะ กังวลมากคะ??

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าคะแม่ ไปให้หมอเขาดูให้ว่า รู้ทันปลอดภัยกว่านะแม่ อย่าปล่อยให้ตัวเองสงสัย การนับลูกดิ้นคือสิ่งที่สำคัญ เด็กไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยลงสายรกไปพันคอรึป่าว เราต้องรีบไปหาหมอถ้ามันผิดปกติจริงๆถ้าลูกดิ้นเบาลง

5y ago

ไปให้หมอเขาติดเครื่องดูอาการเด็กในท้องให้นะคะ ถ้าเขาว่าปกติเราจะได้หายห่วงคะแม่