ปวดอวัยะเพศ

ตอนนี้26วีคคะ รู้สึกปวดที่อวัยวะเพศมากเวลานอนพลิกตัวรึเวลาลุกเดิน ปวดแบบทรมานมาก แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

14 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ จนมากังวลว่าเป็นอะไร มีพวกแล้วงั้น มันปวดเหมือนหน่วงๆไปตรงด้านล่างของอวัยวะ เหมือนโดนกระแทกมา แต่ก็ไม่ได้มีอะไรนะช่วงนี้ 😅

เราค่ะ ปวดหว่างขา หัวหน่าว และอวัยวะเพศค่ะ ค่ะ ตอนนี้ 29 w ดูแล้วน่าจะปวดจนคลอดเลยค่ะ ยิ่งตอนนอนแล้วจะลุกนี่ปวดมากกับตอนนั่งแล้วจะลุกค่ะ

แนะนำนอนตะแครงค่ะ ลดอาการปวดได้ ก่อนนอนยืดขาตรงบ้าง ช่วยได้ค่ะ

เป็นคะ แต่ช่วงไหนไม่เดินเยอะหรือนั่งนานๆก็จะไม่ค่อยปวดคะ

เป็นค่ะแม่ นั่งอยู่ก็ปวด ไตรมาส 3 น่าจะเป็นมากกว่านี้ 😂

1y ago

😂😂แทบไม่อยากจะขยับตัวเลยคะเวลานอน

เป็นค่ะ หมอบอกเป็นที่กล้ามเนื้อไม่อันตรายอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ 25+5 ค่ะ ปวดมาที่ก้นกบด้วยค่ะ

ปวดมากคะ แอบทายาหม่องแก้ปวดเลยค่ะ😅

เป็นค่ะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งเจ็บแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ 27+5ค่ะ